Bruker webinar: Những giải pháp của hãng Bruker cho quá trình kiểm soát chất lượng trong sữa
06/09/2021
Sữa là một trong những nguồn dinh dưỡng chính cho con người trên khắp thế giới. Các loại thực phẩm được sản xuất từ sữa đều rất giàu protein và béo. Do đó, việc kiểm soát chất lượng trong ngành sữa bắt đầu từ việc kiểm soát và đánh giá nguồn nguyên liệu sữa tươi tiêu chuẩn.
Quá trình kiểm soát chất lượng sơ bộ của sữa tươi nguyên liệu và các sản phẩm sữa nước thường được thực hiện bởi thiết bị FT-IR trong khi nguồn nguyên liệu dạng rắn và các sản phẩm sữa dạng paste thường được sử dụng bằng thiết bị NIR.
Hãng Bruker đã phát triển Mid-IR “MIRA” – một thiết bị được sử dụng chuyên dụng cho ngành sữa với ứng dụng đa dạng các loại mẫu dạng lỏng như sữa tươi nguyên liệu, các dạng sản phẩm sữa đã qua chế biến và cream. Bên cạnh đó, hãng cũng phát triển dòng sản phẩm “MPAII-D” – thiết bị sử dụng công nghệ FT-NIR.
Trong khi MIRA cho phép kiểm soát chất lượng sữa nước với độ chính xác cao thì MPAII-D cung cấp thiết bị phân tích hiện đại về sữa tươi nguyên liệu và các sản phẩm sữa có dạng paste cũng như các dòng sản phẩm từ sữa (có đường hoặc tinh thể đường) chẳng hạn như sô-cô-la hoặc whey protein concentrate (WPC). Việc phân tích các dạng mẫu mẫu rắn hoặc dạng paste vẫn có thể được sử dụng trên thiết bị MPAII-D của chúng tôi.
Mời Quý khách hàng tham dự webinar: “Những giải pháp của hãng Bruker cho quá trình kiểm soát chất lượng trong sữa”.
Thời gian: Thứ sáu, ngày 10/9/2021, 13:00 – 15:30 (Hanoi, GMT+7).
Vui lòng đăng ký bên dưới: