Giới thiệu

“ Khoa học đang và sẽ luôn là nhịp cầu
kết nối sự phát triển giữa con người và các quốc gia ”

ITS VIETNAM – chi nhánh của ITS GROUP hoạt động tại Việt Nam, được đánh giá là một trong những doanh nghiệp
hàng đầu về cung cấp các thiết bị khoa học và y tế, cơ sở hạ tầng bệnh viện và trang thiết bị phòng thí nghiệm.

VỀ CHÚNG TÔI

ITS GROUP đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và tư vấn giải pháp phục vụ cho nghiên cứu khoa học và y tế.
Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm vật liệu, phân tích & khoa học đời sống, cơ sở hạ tầng y tế và thiết bị. ITS Việt Nam tạo nên nền tảng kinh doanh vững chắc và mối quan hệ lâu dài cả với khách hàng và nhà cung cấp trong cộng đồng khoa học và y tế.
Mục tiêu của công ty là mang lại mức độ hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm.

img-ve-chung-toi-2
img-ve-chung-toi-3

ITS Vietnam cung cấp giải pháp toàn diện trong nghiên cứu khoa học và y tế, bao gồm thiết kế và xây dựng phòng thí nghiệm, cơ sở hạ tầng bệnh viện và cung cấp hàng loạt các trang thiết bị khoa học và y tế.

ITS Vietnam với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, hoàn toàn có khả năng cung cấp dịch vụ trọn gói, từ PMO, ứng dụng, lắp đặt, vận hành đến sửa chữa. Công ty cũng đảm bảo tối ưu hóa hiệu suất sản phẩm thông qua Chương Trình Bảo Trì Phòng Ngừa phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

ITS Vietnam liên kết với các chi nhánh ở nhiều nước tạo thuận lợi trong quản lý dự án, hoạt động tiếp thị, điều phối kinh doanh, dịch vụ hậu cần & dịch vụ kỹ thuật cho toàn bộ khu vực.

NĂNG LỰC DOANH NGHIỆP

LĨNH VỰC KINH DOANH

Lĩnh vực kinh doanh của ITS bao gồm tất cả các ngành chính trong nghiên cứu khoa học & y tế cần thiết cho sự tiến bộ của xã hội. ITS GROUP cung cấp các thiết bị cơ bản và chuyên dụng từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, cũng như cơ sở hạ tầng khoa học & y tế với công nghệ hiện đại từ khắp nơi trên thế giới.