FermenGIN – Hồng Sâm Lên Men Hàn Quốc

FermenGIN – Hồng Sâm Lên Men Hàn Quốc

Hãng sản xuất: BTC
0 out of 5

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Catalogue

Mô tả

FermenGIN – Hồng Sâm Lên Men Hàn Quốc

Hãng: BTC

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm                   : FermenGIN-CK Nguồn gốc                          : Hàn Quốc
Loài thực vật                     : Panx ginseng C.A. Mayer Bộ phận sử dụng              : Rễ
Dung môi chiết                 : Ethanol Tỷ lệ chiết                           : 2:1
Tá dược                               :  15% Hạn sử dụng                      : 2 năm                

 

Ưu điểm nổi trội của FermenGIN

  • Các saponin bị phân hủy bởi quá trình lên men -> Tăng tính khả dụng sinh học. Trong đó có các Saponin độc đáo (F2, Com K)
  • Bao gói γ-cyclodextrin -> Ít vị đắng, tăng khả năng hòa tan, sinh khả dụng
  • Lợi ích sức khỏe: Tăng cường miễn dịch, Chống di căn ung thư, Giảm lipid máu, Chống oxy hóa

Tại sao phải dùng FermenGIN? Vì Nhân sâm thông thường không phải dành cho tất cả mọi người

Hoạt động chuyển hóa đường ruột sau khi ăn nhân sâm là khác nhau đáng kể giữa các cá nhân vì hệ vi sinh vật đường ruột mỗi người là khác nhau

Ginsenosides được biến đổi bởi hệ vi sinh vật đường ruột và được hấp thụ qua màng ruột

Do đó, Chuyển hóa ginsenosides gặp khó khăn cho những người thiếu số lượng hoặc chức năng của hệ vi sinh vật đường ruột bị suy giảm

Các thành phần không được hấp thụ qua màng ruột sẽ bài tiết qua hệ thống tiêu hóa dẫn đến mất hiệu quả của việc sử dụng nhân sâm theo cách thông thường

Giải pháp từ BTC: Áp dụng công nghệ lên men cho nhân sâm đỏ

Có nhiều loại nhân sâm lên men trên thị trường. Nhưng công nghệ được áp dụng cho FermenGIN là đặc biệt. BTC đã phát triển nhân sâm đỏ lên men ở các cấp độ khác nhau thông qua công nghệ chuyển đổi sinh học. FermenGIN là một thành phần hồng sâm lên men đã được chứng minh khoa học sử dụng hệ vi sinh vật đã được cấp bằng sáng chế

Trong đó hầu hết các ginsenoside được chuyển đổi thành các ginsenoside phân tử nhỏ hơn bằng công nghệ lên men của BTC

Khả dụng sinh học cao nhưng ít vị đắng

Mặc dù quá trình lên men tạo ra nhiều ginsenoside hoạt tính sinh học, nhưng ginsenoside kỵ nước được hấp thụ kém qua màng ruột, vì tính chất phân tử của nó tạo nên sự kết tụ.

Hơn nữa, vị đắng đặc trưng của nhân sâm không được hầu hết mọi người ưa thích. Công nghệ Cyclodextrin là giải pháp quan trọng mà BTC tìm ra để giải quyết các vấn đề trên

  • Các ginsenoside kỵ nước và các phân tử kỵ nước dễ bị vón cục. Cấu trúc vón cục nên được tách rời để dễ hấp thụ. Công nghệ màng bao độc quyền của BTC ngăn không cho nó bị vón cục, từ đó làm tăng tỷ lệ hấp thụ và sinh khả dụng của ginsenosides.
  • Vị đắng của nhân sâm thường đến từ phần không hòa tan (kỵ nước)

Màng bao Cyclodextrin tạo thành một phức hợp với phân tử khách kỵ nước => Phân tử cảm ứng vị đắng không nhận biết bởi thụ thể vị đắng

Câu chuyện thành công của FermenGIN – Hồng Sâm Lên Men Hàn Quốc


Thông tin bổ sung

Thương hiệu

BTC