Chất điều chỉnh độ Acid

  • Mô tả

Mô tả

Chất điều chỉnh độ Acid

Nguồn gốc: Nhật Bản

Chất điều chỉnh độ acid (acidulant) được sử dụng để kiểm soát pH sản phẩm ở một pH tương đối ổn định mà không sản sinh thêm vị acid ở nồng độ nhất định, với hàm lượng sử dụng rất thấp có thể ức chế sự phát triển của bào tử hay vi khuẩn có hại thông thường, vi khuẩn chịu nhiệt, các loại nấm mốc gây độc (Listera monocytogens, Escherichia coli, Samonella).

  • Thành phần của sản phẩm:
    • Các loại acid hoặc muối của acid hữu cơ như sodium acetate.
    • Acid acetic khan (thành phần chính trong giấm, trái cây hoặc thực phẩm lên men).
    • DL acid malic (các loại trái cây), v.v.
  • Sản phẩm có tác dụng chống oxy hóa, giúp kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm và tăng cường vị hoàn chỉnh.

Mô tả sản phẩm

  • Dạng bột, màu trắng.
  • Hậu vị chua (hoặc không chua), độ tinh khiết cao.
  • Quy cách đóng gói: 10kg/bao
  • Hạn sử dụng: 18 tháng.
  • Nguồn gốc xuất xứ: Nhật Bản.

Tại sao bạn phải sử dụng sản phẩm chất điều chỉnh acid của chúng tôi?

1. Tích hợp:

Trên thị trường có rất nhiều loại chất điều chỉnh acid đơn như acid acetic, acid citric, acid lactic, vvv dễ gây hoang mang cho người tiêu dùng. Sản phẩm của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo của các loại acid, muối và chất mang nhằm tối ưu hóa hiệu quả sử dụng tích hợp trên một loại sản phẩm.

2. Tiện lợi: quý khách hàng không cần phải tốn nhiều thời gian nghiên cứu để kết hợp hay lựa chọn hai, ba loại chất điều chỉnh acid, chất bảo quản với nhau.

3. Tiết kiệm: dễ dàng kiểm soát tồn kho cho duy nhất một sản phẩm. Hàm lượng sử dụng thấp từ 0.3-0.8% tùy vào từng loại sản phẩm.

4. Nhãn sạch: chất điều chỉnh độ acid thay vì chất bảo quản.

5. Thay thế chất bảo quản hóa học: Postasdium sorbate (E202), Sodium benzoate(E211).

Ứng dụng sản phẩm

Hamburger

Fried fish

Fried chicken

Ebi Tempura

Tayaki

Sausage

Meatball

Fish Pie