Bruker Webinar: Ứng dụng quang phổ cận hồng ngoại FT-NIR trong thức ăn chăn nuôi, dầu ăn và chất béo

Bruker Webinar: Ứng dụng quang phổ cận hồng ngoại FT-NIR trong thức ăn chăn nuôi, dầu ăn và chất béo

Bruker

Thức ăn chăn nuôi và dầu ăn là những thành phần quan trọng của ngành công nghiệp thực phẩm và nông nghiệp tạo nên chuỗi thực phẩm toàn cầu. Việc kiểm soát chất lượng các sản phẩm này rất quan trọng, không chỉ để đảm bảo chất lượng mà còn để giảm lãng phí thực phẩm và năng lượng. Với sự xuất hiện của đại dịch COVID-19 càng thể hiện sự quan trọng trong việc nỗ lực tối ưu hóa nguồn lao đông và số hóa quy trình làm việc. Quang phổ cận hồng ngoại FT-NIR của Bruker là công cụ hoàn hảo cho hệ thống kiểm soát chất lượng nhanh chóng, dễ sử dụng và thân thiện với môi trường cả trong phòng thí nghiệm và trên dây chuyền sản xuất.

Hệ thống quang phổ này có thể được sử dụng để đánh giá chất lượng nguyên liệu thô, sản phẩm trung gian, sản phẩm cuối cùng, sản phẩm phụ và chất thải. Quá trình phân tích có thể được số hóa hoàn toàn bằng cách kết nối với LIMS và kiểm soát trên hệ thống.

Tham gia hội thảo online của chúng tôi để tìm hiểu vể “Ứng dụng quang phổ cận hồng ngoại FT-NIR trong thức ăn chăn nuôi, dầu ăn và chất béo”.

Thời gian: Thứ 5 ngày 17 tháng 3 năm 2022, 14:00 đến 17:00 (Hanoi, GMT+7)

Speaker:

Xem thêm các bài viết liên quan:

Chia sẻ