Giới thiệu về Bruker Việt Nam

Giới thiệu về Bruker Việt Nam

Hình thành và phát triển

Ngay từ khi bắt đầu vào năm 1960, Bruker đã được thúc đẩy bởi một ý tưởng duy nhất: cung cấp giải pháp công nghệ tốt nhất cho mỗi nhiệm vụ phân tích. Ngày nay, trên toàn thế giới, Bruker có hơn hơn 6.500 nhân viên tại hơn 90 địa điểm. Các thiết bị của Bruker được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, trong tất cả các quy trình sản xuất công nghiệp với mục đích đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của quy trình.

Sản phẩm của Bruker Optics được sản xuất tại Ettlingen, Germany.

Giới thiệu về sản phẩm Bruker Optics

Bruker Optics là một bộ phận của Bruker Corporation chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị nghiên cứu, phân tích quy trình dựa trên hồng ngoại (IR), cận hồng ngoại (NIR), FT-Raman và Quang phổ Raman phân tán.  Đây cũng là những dòng mà ITS Việt Nam hiện đang phân phối tại Việt Nam – Bruker Việt Nam.

Những sản phẩm này được sử dụng trong công nghiệp, chính phủ và học viện cho nhiều ứng dụng và giải pháp cho phân tích dược phẩm, thực phẩm và nông nghiệp, kiểm soát chất lượng, quy trình. Như với tất cả các kỹ thuật quang phổ, quang phổ rung động được sử dụng để xác định hợp chất và nghiên cứu thành phần của mẫu.

Phân loại sản phẩm

Bruker Optics sử dụng Fourier Transform (FT-IR, FT-NIR và FT-Raman) và các kỹ thuật đo Raman phân tán trên một phạm vi rộng của phòng thí nghiệm và quy trình phổ. Phổ hồng ngoại là một loại phổ hấp thụ sử dụng phần hồng ngoại của phổ điện từ. Quang phổ Raman dựa vào sự tán xạ Raman của ánh sáng đơn sắc cho kết quả phân tích tương tự như phổ hồng ngoại và mở rộng hơn.

Phổ hồng ngoại và Raman được sử dụng rộng rãi trong cả nghiên cứu và công nghiệp với ưu điểm:

  • Kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng,
  • Không phá hủy mẫu và
  • Kết quả đáng tin cậy
  • Ứng dụng rộng rãi từ nhận dạng mẫu cơ bản và kiểm soát chất lượng đến nghiên cứu tiên tiến.

Dòng sản phẩm Bruker Optics được bổ sung bởi một loạt các phụ kiện và kỹ thuật lấy mẫu, bao gồm phân tích vi mô, sàng lọc thông lượng cao và nhiều loại khác. Từ đó, giúp người dùng tìm giải pháp phân tích mẫu hiệu quả.

Tìm hiểu thêm về hãng: www.bruker.com.

Một số sản phẩm của hãng Bruker Việt Nam được ITS Vietnam phân phối:

Máy quang phổ hồng ngoại FTIR Model: Invenio S

Máy quang phổ hồng ngoại FTIR Model: Alpha II

Máy quang phổ cận hồng ngoại FT-NIR TANGO

Máy quang phổ cận hồng ngoại FT-NIR MPA II

Kính hiển vi hồng ngoại FTIR LUMOS II

Thiết bị cộng hưởng từ hạt nhân TD-NMR – Bruker Minispec mq-one SFC Analyzer

Máy quang phổ Raman cầm tay BRAVO – Bruker

Chia sẻ