Máy đo độ Brix cầm tay BX-1

Máy đo độ Brix cầm tay BX-1

Hãng sản xuất: Kyoto – KEM
0 out of 5

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Catalogue

Mô tả

Máy đo độ Brix cầm tay BX-1

Hãng: Kyoto KEM

Model: BX-1

Máy đo Brix cầm tay BX-1 là máy đo tiện dụng có thể sử dụng ở mọi nơi với thao tác sử dụng dễ dàng.

  • Sau khi đặt mẫu lên lăng kính, kết quả hiển thị sau chỉ 2 giây
  • Dải đo rộng

Đặc tính kỹ thuật

  • Sử dụng trong ngành thực phẩm
  • Khoảng đo rộng, có thể đo nhiều loại thực phẩm khác nhau, kể cả các chất có độ nhớt cao hoặc đục
  • Nhẹ gọn, có thể điều khiển chỉ với 1 tay
  • Không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng trực tiếp
  • Pin tiết kiệm năng lượng có thể chạy khoảng 30.000 phép đo

Thông số kỹ thuật

  • Hiển thị độ Brix %
  • Khoảng đo 0.0 – 85.0 Brix%
  • Độ chính xác: ± 0.2 Brix %
  • Độ phân giải tối thiểu: 1 Brix %
  • Chức năng bù trừ nhiệt độ: Có (10 – 75 ℃)
  • Nhiệt độ môi trường: 10 – 40℃
  • Nguồn: 2 cục pin alkali AAA
  • Kích thước: 45(W)×32(D)×153(H)mm
  • Trọng lượng: khoảng 100g

Ứng dụng

  • Đo chỉ số khúc xạ dầu mỡ động thực vật, sữa, sữa chua, rượu, bia, nước mắm, dung môi hoá chất lỏng, dầu nhớt, dược phẩm, …

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Kyoto – KEM